Các cao thủ thời xưa hành tẩu giang hồ với bốt, thắt lưng da và… điện thoại di động!

Mới đây, mối tình đầu của Lệnh Hồ Xung – Nhạc Linh San (Dương Dung) – đã chính thức “trình làng”. Dù ngất ngây với nhan sắc của Linh San, song một số khán giả tinh mắt đã phát hiện ra… chiếc điện thoại di động được nàng giắt ở thắt lưng. Họ bình luận hài hước rằng: “Thời đại số nên khi hành tẩu giang hồ cũng phải “găm” điện thoại theo. Đến lúc quẫn bách còn gọi… tổ dân phố ra giải quyết”.


Nhạc Linh San không chỉ “găm” điện thoại…

Đây được xem là một hạt sạn không thể tin nổi và khá là tức cười của đoàn làm phim Tiếu ngạo giang hồ. Tuy nhiên, nhiều khả năng đây mới chỉ là ảnh “tạo dáng” của Dương Dung. Và chiếc điện thoại này rất có thể sẽ không được cùng người đẹp “hành tẩu giang hồ” khi lên phim. Song, những sai sót sơ đẳng thế này thì tốt hơn hết nên tuyệt đối tránh, nhất là khi khán giả đang ngày càng “tinh tế” như hiện nay.


…cô còn mang cả bốt

Nhân chuyện điện thoại “hành tẩu giang hồ”, nhiều khán giả cũng nhắc lại việc đoàn phim Tiếu ngạo giang hồ sử dụng phụ kiện một cách bừa bãi. Những chiếc thắt lưng được sử dụng trong phim đều là hàng “mốt” và cực kỳ hiện đại. Thậm chí, cách thắt cũng rất hợp thời. “Nhạc Linh San” Dương Dung cũng bị “đào xới” lại chuyện… đi bốt trong tạo hình cổ trang.


Bộ sưu tập thắt lưng “hợp mốt” của các cao thủ

Advertisements