IObit Malware Fighter là phần mềm bảo mật dành cho Windows giúp tự động phát hiện và loại bỏ các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp xuất hiện trong máy tính của bạn. Ngoài ra, IObit Malware Fighter còn có khả năng diệt trừ tận gốc các mối đe dọa và bảo vệ PC luôn an toàn trước mọi trojan, kelogger, bot, sâu máy tính, hijacker, adware,…

IObit Malware Fighter PRO sở hữu động cơ “Dual-Core” và công nghệ tìm kiếm malware chuyên nghiệp. Nhờ vậy, phần mềm có thể phát hiện các chương trình gián điệp có độ phức tạp và ăn sâu bậc nhất.
Những đặc điểm của IObit Malware Fighter PRO

  • Bảo vệ máy tính theo thời gian thực: Bằng việc cung cấp hàng loạt tính năng bảo mật cao cấp bao gồm ”Startup Guard”, “Browser Guard”, “Network Guard”, “File Guard”, “Cookie Guard”, “Process Guard”, “USB Disk Guard” và “Malicious Action Guard”, IObit Malware Fighter PRO giữ cho máy tính luôn luôn an toàn ở mọi thời điểm.
  • Bảo vệ máy tính toàn diện.
  • Áp dụng công nghệ điện toán đám mây sáng tạo: IObit sử dụng công nghệ điện toán đám mây để phân tích hành vi của các phần mềm độc hại và tự động loại bỏ chúng càng nhanh càng tốt.
  • Giao diện thiết kế thân thiện với người dùng.
  • Nhanh và nhẹ (thừa hưởng từ công nghệ “Dual-Core”).

Bản quyền miễn phí IObit Malware Fighter PRO

Để được sử dụng miễn phí IObit Malware Fighter PRO trong vòng 6 tháng tới đây, bạn chỉ cần sử dụng mã bản quyền bên dưới để kích hoạt. Mã bản quyền được cung cấp bởi Giveaway of the Day và có giá trị tương đương trên thị trường là $29,95.

3E356-C0DB6-47516-FEFAF

Mời bạn đọc tải về phần mềm tại đây hoặc tải về thông qua liên kết chính thức này.

Tham khảo esoftblog.com