iCaughtU Pro 1.0-3

Nếu bạn đang quan tâm đến việc bảo vệ iPhone chống mất trộm, iCaughtU Pro có lẽ là một chương trình cực mạnh rất thích hợp
iCaughtU Pro Cydia là một chương trình được cải tiến từ iCaughtU Cydia Tweak, nó cho phép chụp hình camera trước của iPhone khi password unlock máy bị đánh vào sai. Chương trình cho phép gửi SMS, hình của người nhập password sai, thậm chí Location của người đó qua Email bạn chọn.
Những tính năng cơ bản:
Chụp ảnh người đánh password sai bằng camera trước và gừi SMS hoặc email cho bạn
Lưu ảnh vào Thư Viện Ảnh
Thiết lập tối đa số lần đánh sai trước khi chụp ảnh
Gửi Định vị, thời gian của người đánh password sai vào Email của bạn
Gửi SMS mỗi khi password bị đánh sai
Thích hợp với AndroidLock XT
Và nhiều tính năng hữu ích khác chờ các bạn khám phá….!

Ý kiến cá nhân: Mình đã test trên iOS 5 và chương trình này hoạt động rất mượt mà, tốn rất ít bộ nhớ của máy, thích hợp cho ai bị mất iPhone và tìm lại.
Download: http://www.mediafire.com/?bcn9b446lonfpqi
Hoặc:
Source: Cydia.vn – Search Key Words: iCaughtU Pro (version 1.0-3)

[Chú Ý]: Để kích hoạt này chỉ đơn giản vào Setting > iCaughtU Pro> License và bấm vào nút Xác nhận.

Nguồn : tinhte.vn

 

Sau đây là một số hình ảnh hướng dẫn :
1. Các bạn vào Cydia tìm ứng dụng có tên “iCaughtU Pro”
2. Tải về sẽ nằm trong phần cài đặt của iphone ( không nằm ngoài màn hình)


3. Bấm vào để thiết lập các cài đặt :

Ở hình này các bạn cài đặt email nhận tin của iCaughtU Pro . => Chức năng này mục đích là khi người cầm iphone nhấn sai mật khẩu thì sẽ có Email chuyển tới với nội dung là địa điểm , thời gian, vị trí cũng như hình ảnh của người đang cầm iphone.
Phần sms : chúng ta điền số ĐT khác vào. Số điện thoại điền trong khung là số điện thoại sẽ nhận cảnh báo khi ai đó nhập sai mật khẩu .
Fail Attempts : Đây là số lần chúng ta cho phép nhập sai mật khẩu. Sau số lần nhập sai được set ở đây thì máy sẽ báo .
4. Nhập thông báo hiện lên khi người cầm iphone nhập sai mật khẩu với số lần quy định :


5. Và bây giờ bạn hãy thử khóa màn hình rồi thử nhập sai số lần mà bạn quy định xem . KHi đó màn hình iphone sẽ hiện lên thông báo như bạn đã cài đặt :

Advertisements