Thế là xong , tòa đã xử em ,tình tiết vụ án rõ như ban ngày . Pháp luật Việt Nam được xây dựng không phải để đùa, em đã nhận bản án “rất hợp với dáng em” . Tên tuổi của em lại một lần nữa vụt sáng, nếu em trộm gà bẻ bí , ,móc túi thì chắc chẳng ma nào nhớ tới em dù em ..đẹp. Em thành hot girl chỉ vì em chống phá nhà nước Việt Nam, sự đời nó thế cái gì liên quan đến chống phá nhà nước thì đương sự trở thành hot nhân qua làn nước bọt của những anh hành nghề rân chủ . Về phiên tòa xử em thì không có gì nhiều để mà nói ,cái vui vẻ xôm tụ của nó là phần hậu , ở sân khấu của những nhà rân chủ và những anh ấm ớ chém gió ầm ầm trên internet về em mà không biết định nghĩa yêu nước nó ra làm sao , và không biết nhân loại đẻ ra pháp luật để làm gi .

Những kiếm sĩ bênh vực em có đủ thể loại,ngoài các nhà dân chủ tự phong còn có các cô chú trẻ trâu cho đến một ông đức cao vọng trọng của Tổ chức Nhơn quyền gì đấy
Vấn đề đặt ra là em có đáng được bênh vực hay không và khi bênh vực em thì người ta xem Luật Pháp Việt Nam là cái gì ?

Trươc hết , em là ..tội phạm, thì đúng rồi , em vi phạm điều 88 bộ luật Hình sự nước CHXHCN Việt Nam. Các việc động trời mà em làm thì thôi khỏi nhắc lại vì ai cũng biết cả . Tât nhiên những anh bênh vực em chả dại mà sổ toẹt cái bộ Luật Hình sự của Việt Nam, các ảnh chỉ bô bô rằng em yêu nước , vì thế việc nhà nước Việt Nam bỏ tù một cô gái trẻ be bé xinh xinh vì em yêu nước là chuyện không thể chấp nhận được .
Vu khống nhà nước Việt Nam và ủng hộ cái chính thể VNCH là yêu nước ? Không biết cái đầu thông thái nào sáng tác ra cái định nghĩa yêu nước kỳ quái thế này ? trước tòa thì em cũng hung hồn mà nói rằng em làm như thế vì đó là yêu nước . “ Nước” nghĩa là một mảnh đất hình chữ S rộng 333,000 km vuông có 86 triệu người đang sinh sống . 86 triệu người này mỗi người “yêu nước “ mỗi kiểu và thích làm gì thì làm, cướp của, giết người, đốt nhà …. chỉ cần nói “ tui yêu nước “ là xong thì Việt nam không phải một quốc gia mà là một xứ thổ phỉ nào đó trong rừng rậm Amazon cách xa văn minh loài người .

Tùy tiện định nghĩa Hai chữ Yêu nước để biện minh cho hành vi xằng bậy của mình hay kẻ khác là việc mà những quý anh chị rân chủ này thường làm , Nghĩ mà tiếc cho Trần Ích Tăc, Lê Chiêu Thống vì thời các vị này không có Internet để các vị tự bào chữa cho mình là “ tui làm thế vì tui yêu nước “. Phương Uyên “ yêu nước “ vì cái laptop là chuyện em chả giấu được ai, em sở hữu một thứ yêu nước giả cầy rất độc đáo thế nhưng quý anh chị bênh vực em lờ tịt đi , cứ tô vẽ em là hiện thân của khát khao của tự do và dân chủ là tuổi trẻ yêu nước ! các anh chị Rân chủ không biết là dốt thật hay dốt cố tình mà không nhận ra một điều đơn giản : Em là một công dân vi phạm pháp luật và em phải bóc lịch , đó là chuyện đương nhiên . Không ai được đứng trên Pháp luật.

Cái quý ông : nhân quyền Á châu “PHIL ROBERTSON thì khôn ngoan hơn các nhà Rân chủ, ông ta không dám trơ trẽn tô vẽ nàng , cũng chả dám vứt cái bộ luật Hình sự Việt Nam vào sọt rác , ông chỉ dám bênh em theo cái kiểu “ Em thực hiện tự do ngôn luận , không đáng phải bỏ tù “. Nghe ông ta nói về tự do ngôn luận mà thiên hạ nổi da gà ,Chả biết ông này nghĩ gì nếu như người ta nói ông hiếp dâm bà già 100 tuổi . ? Ộng thích làm tình hay xem múa cột thì ông cứ nói , đó là tự do ngôn luận, nhưng ông bịa chuyện nói xâu người khác thì đó là vu khống , không có luật pháp xứ sở nào thừa nhận thứ tự do ngôn luận bá láp đó cả .

Nhìn đi nhìn lại thì mấy anh Rân chủ bênh vực Phương Uyên đều có một xì tai như nhau, cứ chế ra cái định nghĩa “ yêu nước “ theo ý mấy ảnh là xong, trong cái hệ quy chiếu yêu nước quái thai của mấy ảnh thì em Uyên cứ như Nữ thần tự do Xứ Mỹ. Còn mấy anh Nhân quyền có truyền thống dí mũi vào chuyện nội bộ của Việt nam thì chẳng có gì mới mẻ hơn, vẫn cái kiểu lôi ra định nghĩa nhân quyền của mấy ảnh mà bênh vực ẻm, Mấy ảnh không bao giờ khôn ra một chút để biết rằng nhân quyền ở mỗi quốc gia không phải là cái khung bất ,không là quyển Kinh Thánh . Nhân quyền Ở một nước thổ phỉ là người ta có thể tha hồ vu khống nhau còn một nước văn minh không ai chấp nhận chuyện đó . Một nước nào đó ở châu Phi, phụ nữ có thể để ngực trần , đàn ông quấn khố chạy long nhong khắp phố không ai cấm nhưng nước Mỹ thì không , vậy nước châu Phi kia nhân quyền được tôn trọng hơn nước Mỹ chắc ? người dân nước đó phê phán tòa án Mỹ bỏ tù một người ở truồng nơi công cộng thì được chăng ?

Nhà nước Việt Nam là một nhà nước pháp quyền, Luật Pháp Việt Nam có hiệu lực trên lãnh thổ Việt Nam và không ai được đứng trên Pháp luật . Yêu nước “chính chủ” mà phạm pháp vẫn bị phải bị Pháp luật sờ gáy nói chi “Yêu nước giả cầy “!!!

Thanh viên Bao Bựa.

[https://www.facebook.com/photo.php?fbid=548976575143644&set=a.457708244270478.95931.124739034234069&type=1]