Kính Chiếu Yêu
Nghe tin ở trong tù Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực để phản đối nhà cầm quyền. Vợ ông Vũ đã phải kêu cứu lên tướng Cao Ngọc Oánh, Tổng cục trưởng Tổng cục Trại giam rằng ông ấy đã tuyệt thực 15 hôm rồi, e chết. Thật là thảm thương. Hôm nay lại thấy ông bác sĩ Phạm Hồng Sơn tuyên bố tuyệt thực một tuần để đồng hành với ông Vũ. Tuyệt, vậy là thêm một nghề mới để quảng bá trong ngoài. Đáng khen cho các vị rận chủ sáng tạo.
Phen này, cứ theo gương các vị, nhiều người cùng bè đảng ắt sẽ làm theo. Có điều tớ hơi ngại mấy nỗi.
Thứ nhất, chưa hết cách thức để đấu tranh sao lại chọn cái cách oái oăm vậy tớ theo không được. Ngoài kia thật thanh bình, gia đình người ta rủ nhau đi thưởng thức món mới, há dễ mình cứ ngồi nhà nghe bụng sôi óc ách, đau quằn quại vì nỗi dịch vị chua bào xát bờ cong lớn, bờ cong nhỏ.
Thứ hai, không có ngũ cốc là không có năng lượng, không có ca lo ri nên thân thể sống, để sinh tồn, cứ rút dần năng lượng dự trữ ra mà tiêu thụ. Thịt, mỡ theo nhau ra đi, vài ngày thôi là da bọc xương nhăn nheo, dúm dó, sắc diện chắc tàn tạ, nghĩ mà ngại. Nay mai mình là thủ lĩnh, ngọc thể phải oai phong lẫm liệt chứ, không ổn.
Thứ ba, liệu sau mình có thằng nào nó theo nữa không. Hay là chúng nó xúi chó bụi tre, sau khi mình tuyên bố tuyệt thực chúng lẫn hết thì mình trơ vơ. Xưa các cụ tiền bối đấu tranh bằng tuyệt thực mà lôi kéo được nhiều người tham gia bởi các cụ có mục đích, lí tưởng. Cái đó mạnh lắm, xương tan thịt nát cũng không sờn. Nay cảnh thanh bình, cái đám đồng lỏa kia có mục đích, lí tưởng mẹ gì đâu. Đứa nào cũng chỉ vì lợi ích riêng của mình. Có bao nhiêu đứa xuống đường thì đều có tư thù, mắc mớ riêng với chính quyền, chỉ có cái chủ nghĩa đớp là chung. Nước mẹ gì.
Thứ năm, điều này mới quan trọng, liệu chính quyền có chùn bước hay không, hay nó cứ lơ đi để cho mình thực hiện quyền tự do của mình. Không rút lui được, tiếp tục thì tèo, bỏ dở thì nhục, thì mất thiêng. Nay mai nói đéo thằng nào nghe, nó còn nhổ nước bọt nữa thì còn gì là thần tượng.
Nghĩ tới đây tớ ngại lắm. Mà thế đéo nào cái lão Vũ kia tài thế, tớ tra trên gu gồ chấm tiên lãng lão chim wiki nói rằng, nếu không ăn nà chỉ uống nước thì sau mươi ngày là tèo. Còn nếu không uống nước thì dăm hôm là theo tiên tổ. Vậy mà lão đã 15 hôm rồi vẫn sống nhăn, không biết có mẹo mực chi không? Tiên sinh ở tận trong tù ngục không thỉnh được chỉ giáo. Xin ông Cao Ngọc Oánh mấy cái ảnh của tiên sinh lên mạng để chúng em tỏ. Nếu sợ kinh động đến ngọc thể của tiên sinh thì chụp xa xa cũng được. còn như, được một đoạn sờ líp mô tả cách tiên sinh tuyệt thực thì đó mới là giáo trình cỡ đại Ca.
Cái lão Sơn thế mà khôn, có lẽ do lão là bác sĩ nên lão biết lúc nào tèo để lão tuyên bố chỉ tuyệt thực một tuần thôi. Cái thân lão cũng béo tốt, một tuần không ngũ cốc mà vẫn xực sữa “em xua” thì hề hấn gì.
Ừ mà phải, cái vụ này có lẽ hợp với mấy đứa béo như con trâu trôi Chí Đức, Minh Hằng, Xuân Diện, Tương Lai. Tụi nó mà tuyệt thực một tuần có khi đẹp ra, eo thon lại. Nhưng nhớ là chỉ nhịn ăn thôi đừng nhịn uống nhá. Khi thực hiện, nhớ bắt cái voi xờ cho chúng em học tập với.[NGUỒN: http://molang0205.blogspot.com/2013/06/tuyet-thuc-nghe-moi-oi.html]

Advertisements